Đối với Galle Watch, bên cạnh mục tiêu phát triển công ty thì phát triển cộng đồng vẫn luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Galle Watch luôn tâm niệm rằng, thông qua các hoạt động xã hội tích cực, chúng tôi sẽ đóng góp chút sức lực để xây dựng một cộng đồng ngày càng phát triển.

Năm 2019

GIẢI THƯỞNG ÂM NHẠC CỐNG HIẾN 2019: Galle Watch hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Giải thưởng âm nhạc cống hiến năm 2019. Với những nỗ lực trong suốt chặng đường 10 năm ca hát, ca sĩ Đông Nhi đã được xướng tên nhận giải thưởng danh giá nhất “Ca sĩ của năm”. Đồng hành cùng lễ trao giải từ những ngày đầu tiên, Galle Watch chia sẻ chung mục tiêu của ban tổ chức, đó là mong muốn đem tới cho công chúng Việt những sản phẩm xuất sắc nhất, chất lượng nhất. Tại đêm trao giải, đại diện Galle Watch đã trao phần quà tặng tới nữ ca sĩ Đông Nhi là 01 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp thương hiệu Ernest Borel với hy vọng cô sẽ luôn vững bước trên con đường sự nghiệp ca hát của mình, cũng như gửi gắm tới khán giả yêu âm nhạc những “món ăn tinh thần” chất lượng hơn nữa.

------------

Năm 2018

KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI:Galle Watch tự hào là nhà tài trợ vàng và đồng hành xuyên suốt chương trình “Khởi nghiệp cùng Kawai”. Suốt hành trình dài, Galle Watch đã chứng kiến và lắng nghe những ý tưởng độc đáo, bùng nổ trong dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ. Trên hết, Galle Watch hiểu rằng chính những ý tưởng, những dự án đến từ các “bộ óc trẻ” sẽ là những viên gạch nền móng để tạo nên những bậc thang mới trong công cuộc thay đổi diện mạo và góp phần phát triển xã hội trong tương lai.

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN U23 VIỆT NAM: Tuy không giành được vị trí quán quân, nhưng với tinh thần thi đấu quả cảm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đội tuyển U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên “kỳ tích” tại giải vô địch U23 châu Á. Chiến công ấy không chỉ mang tới sự khẳng định cho nền bóng đá Việt mà còn làm nức lòng người hâm mộ trên khắp cả nước. Để mừng công đội tuyển U23, đại diện Galle Watch đã trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các cầu thủ, với hy vọng món quà nhỏ tinh thần lớn sẽ phần nào tiếp thêm động lực để các cầu thủ luôn nỗ lực vì màu cờ sắc áo trong những giải đấu tiếp theo.

----------

Năm 2017:

HỘI NGHỊ CẤP CAO APEC LẦN THỨ 25: Khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, năm 2017, Galle Watch tự hào được lựa chọn trở thành nhà tài trợ quà tặng cho Tuần lễ cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (Apec) lần thứ 25 được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11.2017. Sau hơn 15 năm phát triển, Galle Watch tự hào là nhà phân phối đồng hồ chính hãng đầu tiên được góp mặt trong nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia, nói lên khát vọng vươn mình, hội nhập quốc tế sâu rộng của Galle Watch nói riêng và doanh nghiệp Việt nói chung.​

QUỸ TIẾP SỨC CHO THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN: Đồng hành cùng quỹ “Thiện nhân & Friends” với mục đích nhân ái và hy vọng cùng quý khách hàng chung tay tạo nên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường, với mỗi sản phẩm được bán ra, Galle Watch cam kết trích 100.000 VNĐ vào quỹ từ thiện này. Để đảm bảo tính minh bạch, mỗi vị khách mua hàng trong thời điểm gây quỹ đều được gửi kèm thông tin cùng số tiền. Chỉ sau 1 tháng phát động, Galle Watch vui mừng trao gửi số tiền 155.000.000 VNĐ tới đại diện của quỹ. Galle Watch tin rằng, bằng tâm niệm “thiện nhân” của mình, những đóng góp nhỏ bé của mỗi cá nhân sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn lao, mang tới những phép màu cho những cuộc đời éo le.

----------

Năm 2016:

OLYMPIC RIO 2016: Galle Watch tự hào là nhà tài trợ của đội tuyển thể thao quốc gia Việt Nam tại Olympic Rio 2016. Đây thực sự là một mùa Thế vận hội đáng nhớ với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Với tư cách là nhà tài trợ, chúng tôi hân hạnh được trao tặng cho xạ thủ/đại tá Hoàng Xuân Vinh món quà là mẫu Festina Prestige F16878/1 - chiếc đồng hồ thể thao cao cấp thuộc thương hiệu Thụy Sĩ được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống điểm bán của Galle Watch.

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD