GALLE WATCH - ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN CÓ XÁC THỰC CHÍNH PHỦ

Làm thế nào để biết được chiếc đồng hồ mình vừa mua là hàng chính hãng? Bên cạnh những giấy tờ do đơn vị bán hàng, nhà sản xuất cung cấp thì một cách làm khác rất đáng tin cậy dành cho khách hàng tại Việt Nam chính là thông qua xác thực chính phủ.

 

Xác thực chính phủ là gì?

Hệ thống xác thực điện tử Vtrue hay còn gọi là xác thực chính phủ là sản phẩm của sự hợp tác giữa Cổng thông tin điện tử chính phủ, Cục quản lý thị trường, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và công ty cổ phần VNet. Hệ thống xác thực chính phủ là một nỗ lực của cơ quan quản lý nhà nước nhằm đấu tranh với tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Galle Watch - Đơn vị phân phối đồng hồ đầu tiên có xác thực chính phủ tại Việt Nam.

Galle Watch tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, Galle Watch là một trong số những đơn vị đi tiên phong trong việc tham gia vào hệ thống xác thực chỉnh phủ. Riêng với ngành đồng hồ, Galle Watch là đơn vị đầu tiên có mã xác thực chính phủ trên các sản phẩm của mình.

Làm thế nào để sử dụng xác thực chính phủ với đồng hồ mua tại Galle Watch?

Mỗi chiếc đồng hồ bán ra tại Galle Watch đều đi kèm với một tem xác thực. Sau khi mua hàng, khách hàng có thể cào lớp phủ trên tem xác thực này để lấy mã và tra cứu những thông tin cơ bản về sản phẩm thông qua 4 hình thức là:

Thông qua các kênh này, người tiêu dùng sẽ được cung cấp các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu và các giấy chứng nhận kèm theo.

 

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD