Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng, Galle Watch hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Dưới đây là các hình thức thanh toán cùng các bước thanh toán đơn hàng của quý khách.

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng (COD)

- Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên website, Galle sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua bên giao hàng thứ ba. Khi nhận hàng, quý khách hàng thực hiện kiểm tra sản phẩm đúng như sản phẩm đã đặt mua và thanh toán tiền với nhân viên giao hàng.

Lưu ý: Galle miễn phí giao hàng toàn quốc, quý khách khi thanh toán chỉ cần thanh toán đủ số tiền theo đúng hóa đơn mua hàng mà Galle cung cấp và không phải thanh toán thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

2. Thanh toán trực tuyến trên website

- Quý khách tiến hành đặt hàng và thanh toán trực tiếp ngay trên website DONGHOTHUYSY.VN thông qua cổng thanh toán AlePay (thuộc Ngân Lượng) thông qua thẻ nội địa, IB, Qr Code.

- Sau khi Galle nhận được đơn hàng và quý khách đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được giao tới cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Thanh toán trả góp lãi suất 0%

- Quý khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm và chọn vào THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% 

- Sau khi chọn phương thức thanh toán trả góp, quý khách sẽ được chuyển đến trang điền thông tin đơn hàng và chuyển sang Thanh toán trả góp thông qua cổng thanh toán AlePay (thuộc Ngân Lượng).

Lưu ý: Phương thức thanh toán trả góp chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng.

4. Thanh toán tại cửa hàng Galle Watch

- Quý khách hàng có thể tham khảo trước sản phẩm trên website sau đó đến các cửa hàng Galle Watch trên toàn quốc để thực hiện mua hàng.

- Tại cửa hàng Galle Watch, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng.

5. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

- Sau khi đặt hàng, quý khách hàng có thể thanh toán trước đơn hàng bằng cách chuyển khoản tới tài khoản của Galle Watch để hoàn tất đơn hàng. Sau đó đơn hàng sẽ được giao miễn phí tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Thanh toán chuyển khoản trước là bắt buộc trong trường hợp địa chỉ giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa chỉ thanh toán (những trường hợp mua làm Quà tặng, gửi hàng cho bạn bè, người thân, đối tác,...).

Thông tin tài khoản giao dịch:

Ngân hàng Vietcombank

- Số tài khoản: 0011002903477

- Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH phân phối sản phẩm cao cấp LPD

- Chi nhánh: Vietcombank Sở giao dịch 31.33 Ngô Quyền, Hà Nội

Ngân hàng Vietinbank

- Số tài khoản: 111000103563

- Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH phân phối sản phẩm cao cấp LPD

- Chi nhánh: Vietinbank chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ thông tin thanh toán (như: mã đơn hàng, số điện thoại, tên người đặt hàng,...) để thuận tiện hơn trong việc xác nhận thanh toán. 

*** Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về chính sách thanh toán, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1800.6785 để được tư vấn hỗ trợ. Xin cảm ơn!

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD