5 Ngày thần tốc - Deal Sốc chào Thu tại Galle Watch

Ngày 16 tháng 9 năm 2022
253 lượt xem

Thu sang bỗng thấy xung quanh đâu đâu cũng lãng mạn và rất tình với những xao động khẽ khàng đan xen dòng tâm trạng thật khó tả… Tất cả như biến hóa trong sắc thu vàng miên man trải khắp muôn nẻo.

Cùng Galle Watch chào đón “nàng Thu” mong manh, dịu dàng với chương trình ưu đãi “5 ngày thần tốc, deal sốc chào thu” diễn ra chỉ trong 5 ngày duy nhất, từ 25/09/2019 đến 29/09/2019 cùng mức ưu đãi lên tới 40% khi mua đồng hồ tại hệ thống của chúng tôi trên toàn quốc. 

Cụ thể:
Ưu đãi 40% với thương hiệu: Bering.
Ưu đãi 30% với thương hiệu: Enicar, Romanson.
Ưu đãi 20% với thương hiệu: Perrelet, Century, Chronoswiss, Alpina, Francis Delon, Roamer, Police.
Ưu đãi 10% với thương hiệu: Zenith, Breitling, Rado, Longines, Ernest Borel, Frederique Constant, Tissot, Swatch, Certina, Festina, Candino, Freelook, Mido, Jaguar, Calvin Klein, Olym Pianus, Le Chateau, Daniel Klein.
Ưu đãi 5% với thương hiệu: Hermle.

Lưu ý:
Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác (bao gồm ưu đãi thẻ ngân hàng liên kết và ưu đãi hội viên Galle Privilege).
Chương trình không áp dụng tại cửa hàng Rado BoutiqueGalle Outlet.

Ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong 5 ngày vàng tháng 09/2019. Hãy đến với Galle Watch ngay hôm nay để trải nghiệm và lên tay những mẫu đồng hồ chính hãng, chất lượng cùng ưu đãi ngập tràn nhé!

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD