[GALLE TALK] Xây dựng phong cách doanh nhân - Làm thế nào để gây ấn tượng với đối tác chỉ trong 6s?

11 tháng 11, 2022
66 lượt xem

Mục Lục

  Chào mừng quý vị đã đến với talkshow Xây dựng phong cách doanh nhân, được thực hiện bởi DONGHOTHUYSY.VN. Quý vị thân mến, nhắc đến doanh nhân, nhiều người có thể sẽ bị đóng khung trong những suy nghĩ về những vị sếp khó tính và đôi khi là khô khan. Dù vậy, trong nhịp sống hiện đại, các doanh nhân giờ đây năng động hơn và cũng quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng phong cách để trở nên tự tin và tạo được những dấu ấn của cá nhân mình. Dù vậy, quá trình tạo dựng phong cách cá nhân không hề đơn giản, và đó cũng là vấn đề mà chúng tôi muốn cùng quý vị chia sẻ, trao đổi trong ngày hôm nay.

  Và để mang đến những góc nhìn thú vị, thực tế tới quý vị, Lan Hương xin được giới thiệu hai vị khách mời sẽ cùng đồng hành trong talkshow này:

  - Ông Bùi Tuấn Minh - CEO công ty Tân Hải Minh, nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu đồng hồ chính hãng tại Việt Nam.

  - Ông Nguyễn Lương Tú - Chủ tịch HĐQT công ty Joy+, thành viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, chuyên gia tư vấn xây dựng phong cách doanh nhân.

  - Ông Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc phát triển công ty LPD

  ------------------------------------

  Xem Danh Sách Showroom Tại: https://live.dhts.ecommage.com/vi-tri-cua-hang

  Hotline: 1800 6785

  Fanpage: https://www.facebook.com/Donghothuysyvngalle

  Bạn đã thích bài viết này?
  0
  Bình luận
  Để lại nhận xét của bạn
  Your email address will not be published

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD