Galle Watch trải nghiệm cùng các bạn trẻ qua cuộc thi ảnh ‘Khoảnh khắc tình nguyện 2018”

Ngày 16 tháng 9 năm 2022
22 lượt xem
Cùng hướng đến tháng Thanh niên tình nguyện, Galle Watch cùng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc tình nguyện 2018"

Mục Lục

  “Khoảnh khắc tình nguyện 2018” là cuộc thi ảnh do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm đẩy mạnh chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2018. Không chỉ dừng lại là sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ mà cuộc thi này còn đem đến một lăng kính mới nhiều màu sắc, khắc họa lại những hình ảnh, hành động đẹp của thanh niên tình nguyện, góp phần tôn vinh và lan tỏa những câu chuyện, tấm gương sống đẹp của các “chiến sĩ áo xanh”.

   

  Tuy là một cuộc thi kéo dài chỉ trong vòng 2 tháng và được tổ chức chính thức trên địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/khoanhkhactinhnguyen2018/, nhưng “Khoảnh khắc tình nguyện 2018” đã nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của các bạn trẻ. Các đội tham gia sẽ có cơ hội “tác nghiệp” ngay trong những hoạt động đời thường, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của những chiến sĩ tình nguyện. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức và bầu chọn để tìm đội thắng cuộc.

   

  Ngay từ những ngày đầu tiên của “Khoảnh khắc tình nguyện 2018”, Galle Watch đã đồng hành cùng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hỗ trợ đơn vị để có thể đem đến một cuộc thi chất lượng, hiệu quả. Thông qua phần tài trợ của mình, Galle Watch mong muốn có thể tham gia đóng góp vào cuộc thi này cũng như trong mọi hoạt động của đoàn thanh niên, tạo điều kiện giúp cho các bạn trẻ có những hoạt động hữu ích vừa rèn luyện bản thân và xây dựng xã hội. .

   

  Quan tâm đến sự phát triển của cộng đồng, không chỉ dừng lại trong phạm vi cuộc thi “Khoảnh khắc tình nguyện 2018”Galle Watch đã, đang và mong muốn sẽ có thể đóng góp thêm nhiều hơn nữa cho các hoạt động xã hội trong tương lai!

   
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD