Ra mắt Donghothuysy.vn giữa mùa dịch - Tất cả vì tình yêu với đồng hồ

Ngày 16 tháng 9 năm 2022
33 lượt xem

Showroom Donghothuysy.vn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/10/2021. Là một dự án mới với rất nhiều sự đầu tư từ công ty LPD (đơn vị sở hữu Hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng Galle Watch), Donghothuysy.vn sở hữu không gian rộng rãi, khang trang, quy tụ những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp và trung cấp cùng với thiết kế được tối ưu để mang tới trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. 

Không ít khách hàng khi trải nghiệm không gian của Donghothuysy.vn đã đặt ra câu hỏi: “Vì sao LPD lại quyết định đầu tư lớn tới vậy vào hệ thống mới, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang căng thẳng như hiện tại?”.

Quý vị thân mến, là đơn vị có hơn 18 năm trong ngành đồng hồ, LPD hiểu rõ tình yêu của các khách hàng đối với những cỗ máy thời gian, đặc biệt là với các sản phẩm tới từ Thụy Sỹ. 

Hệ thống Donghothuysy.vn là một dự án đã được LPD ấp ủ nhiều năm qua, nhằm mang tới một không gian chuyên biệt, dành riêng cho đồng hồ Thụy Sỹ và người yêu đồng hồ Thụy Sỹ. Chúng tôi muốn bạn khi bước chân vào không gian của showroom sẽ cảm nhận được sự tinh tế và cái chất riêng có của con người và đất nước Thụy Sỹ. Chính vì vậy, dù dịch bệnh, LPD vẫn luôn nỗ lực để thiết kế, xây dựng và ra mắt showroom Donghothuysy.vn trong tháng 10 vừa qua. 

Chúng tôi tin rằng, với những tâm huyết mà đội ngũ Donghothuysy.vn đã bỏ ra suốt thời gian qua, showroom Donghothuysy.vn sẽ là nơi quy tụ những tâm hồn đồng điệu, những con người đam mê và yêu thích những cỗ máy thời gian đẳng cấp của Thụy Sỹ. Và với sự ủng hộ của quý khách hàng, những người yêu thích đồng hồ, chúng tôi kỳ vọng sẽ có thêm những showroom Donghothuysy.vn khác trên cả nước trong tương lai. 

Mời bạn ghé thăm showroom Donghothuysy.vn tại địa chỉ 146 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội trong một ngày sớm nhất nhé!
------------------

Xem Danh Sách Showrom Tại: https://donghothuysy.vn/he-thong-cua-hang.html
Hotline: 1800 6785
Fanpage: https://www.facebook.com/donghothuysygalle

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD