(Ưu đãi tới 30%) Gia nhập biệt đội Breitling ngay hôm nay!

16 tháng 9, 2022
11 lượt xem

Mục Lục

  Sở hữu ngay những cỗ máy thời gian hiệu suất cao tới từ thương hiệu đình đám Breitling với ưu đãi lên tới 30% tại Donghothuysy.vn. Duy nhất tháng 5/2022, đừng bỏ lỡ!

  ưu đãi breitling

  Là cái tên được lựa chọn để cung cấp các mẫu đồng hồ dành cho lực lượng phi công chiến đấu, hơn 130 năm đã đi qua, Breitling luôn biết cách để tạo nên những cỗ máy thời gian hoàn hảo với khả năng vận hành siêu việt và là khát khao của mọi tay chơi đồng hồ trên thế giới. 

  Những dòng sản phẩm của Breitling, dù nằm trong BST nào cũng đều cho thấy sức hút đặc biệt của mình. Nếu như Navitimer mang thiết kế kinh điển với thước logia dành cho phi công, Chronomat vừa hào nhoáng, vừa mạnh mẽ, SuperOcean chống nước siêu việt, Avenger & Colt góc cạnh, nam tính thì Premier lại phảng phất hình ảnh quý ông cổ điển và bí ẩn. 

  Tháng 5 này, Donghothuysy.vn mang đến bạn cơ hội duy nhất, có một không hai, để gia nhập biệt đội của Breitling với ƯU ĐÃI LÊN TỚI 30%, áp dụng với toàn bộ các dòng sản phẩm của thương hiệu. Cụ thể:

  • Ưu đãi 25%, áp dụng với các khách hàng mua lần đầu.

  • Ưu đãi 30%, áp dụng với khách hàng cũ.

  Thời gian ưu đãi: từ ngày  01/05/2022 đến hết ngày 31/05/2022.

  Áp dụng tại hệ thống showroom donghothuysy.vn trên toàn quốc, bao gồm cả kênh bán hàng online.

  Navitimer hay SuperOcean? Avenger hay Premier? Đâu là lựa chọn của bạn? Ghé thăm ngay các showroom của donghothuysy.vn hoặc đặt hàng online để trở thành chủ nhân của các siêu phẩm tới từ Breitling nhé!

  ------------------
  Xem Danh Sách Showrom tại:  https://live.dhts.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html
  Hotline: 1800 6785
  Fanpage: https://www.facebook.com/donghothuysygalle

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD