Xúc động buổi tổng kết“Tiếp sức cho Thiện Nhân & Những người bạn”

Ngày 16 tháng 9 năm 2022
22 lượt xem

Mục Lục

  Những ngày đầu năm mới này, còn gì vui hơn khi sống trong không khí ấm áp của tình người chúng ta trao cho nhau phải không Qúy khách hàng của chúng tôi? Vừa qua, tại buổi tổng kết của chương trình “Tiếp sức cho Thiện Nhân & Những người bạn” diễn ra với sự có mặt của đại diện Qũy “Thiện Nhân & Friends” và Galle Watch, chúng tôi cũng sống trong không khí xúc động như thế.

  Chương trình “ Tiếp sức cho Thiện Nhân & Những người bạn” được Galle Watch phát động vào những ngày cuối năm 2016 vừa qua sẽ không thể thành công được như hôm nay nếu không có sự chung tay nhiệt thành và tấm lòng nhân ái của tất cả Qúy khách hàng của Galle Watch. Với con số ấn tượng 155.000.000 đ chỉ trong một thời gian ngắn, vậy là chúng ta lại trao thêm hi vọng cho những em bé không may mắn, thêm những sự lành lặn trong cuộc sống đã được vươn vai. Chúng tôi, Galle Watch, có một niềm tin mạnh mẽ rằng, ý nghĩa tốt đẹp này trong cuộc sống chúng ta cùng nhau tạo ra – không còn nghi ngờ gì nữa – xuất phát từ chính sự biết chia sẻ và cho đi chúng ta dành cho nhau.

  Cảm ơn tất cả Qúy khách hàng của Galle Watch, vì còn hơn cả sự đồng lòng các bạn đi cùng chúng tôi trong các dự án từ thiện xã hội chúng tôi phát động, mà các bạn làm chúng tôi tin rằng, cùng với nhau, chúng ta có thể tạo ra những điều kỳ diệu và tuyệt vời!

  Galle Watch – Chất & Nhất

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  Hotline: 0977253186 hoặc 04 39764617

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD