Dịch Vụ In Khắc Đồng Hồ

In khắc lên đồng hồ là dịch vụ được yêu thích hàng đầu tại DONGHOTHUYSY.VN. Bằng phương pháp này, người chơi đồng hồ có thể khắc lên bất cứ thứ gì mình thích, đó có thể là tên, ngày tháng kỷ niệm, logo,...

Công nghệ khắc laser có độ chính xác cực cao, đường nét tinh xảo, thời gian khắc siêu tốc, có thể lấy ngay trong ngày. Bên cạnh đó, năng lượng tia laser cũng có thể điều chỉnh độ khắc nông sâu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Nếu bạn không muốn phải chi quá nhiều tiền cho các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn độc đáo thì việc điêu khắc lên vỏ đồng hồ chính là giải pháp hợp lý và tiết kiệm. Hơn nữa, việc khắc tên, chữ hoặc bất kỳ một họa tiết, hoa văn biểu tưởng nào lên đồng hồ còn thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách riêng của mỗi người. Sẽ không quá khi nói đó là chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị.

Thấu hiểu được điều đó, hiện nay DONGHOTHUYSY.VN đang áp dụng chương trình khắc laser miễn phí cho khách hàng tới mua sắm tại các gian hàng trên toàn quốc. Cụ thể:

1. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng mua hàng tại hệ thống DONGHOTHUYSY.VN toàn quốc: Khắc laser miễn phí trên bút và các sản phẩm đồng hồ đeo tay có giá trị thanh toán dưới 10 triệu đồng.

2. Thời gian áp dụng: 

Từ ngày 01/01/2022 đến khi có thông báo mới.

3. Phạm vi áp dụng: 

Hệ thống cửa hàng DONGHOTHUYSY.VN.

4. Lưu ý:

Đối với các sản phẩm đồng hồ đeo tay có cấu trúc hoặc màu mạ đặc biệt có thể gặp một số rủi ro khi khắc laser như: không thể làm mới lại phần đã khắc laser, phần khắc laser có thể bị xém nhẹ ở viền khắc, màu khắc sẽ không sáng như khi khắc laser lên thép không gỉ,...

------------------------------------

Xem Danh Sách Showroom Tại: https://live.dhts.ecommage.com/he-thong-cua-hang.html

Hotline: 1800 6785

Fanpage: https://www.facebook.com/Donghothuysyvngalle

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD