Giải đáp: Vì sao bạn nhất định phải dùng giá treo đồng hồ đeo tay?

5 tháng 8, 2022
0 lượt xem

Mục Lục

  Nếu bạn là một người có đam mê sưu tập đồng hồ, hẳn bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Và đương nhiên bạn cũng sẽ phải sắm giá treo đồng hồ đeo tay để có thể trưng bày đồng hồ của bạn. Vậy vì sao chúng ta lại phải sử dụng vật dung này? Hãy cùng tìm hiểu điều này thông qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Điểm danh công dụng của giá treo đồng hồ đeo tay

  Vì sao bạn nhất định phải dùng giá treo đồng hồ đeo tay?

  Giúp đồng hồ được cố định vị trí và tránh thất lạc

  Nhờ những chiếc giá này mà đồng hồ đeo tay sẽ được cố định, trở nên ngăn nắp hơn. Bạn sẽ có một nơi ngay ngắn để sắp xếp chúng thay vì để linh tinh bừa bộn trên mặt bàn hay hộc tủ. Mỗi khi đi về bạn có thể bỏ đồng hồ lên giá treo, sáng hôm sau chỉ cần ra lấy và sử dụng vô cùng tiện lợi. 

  Mỗi chiếc đồng hồ được đặt trên giá phù hợp với việc trưng bày và nếu như bị thất lạc chiếc đồng hồ nào thì bạn cũng dễ dàng phát hiện ra và tìm kiếm chúng.

  Là nơi trưng bày đồng hồ đẹp mắt

  Những chiếc đồng hồ của bạn xứng đáng có được mở một nơi trưng bày tươm tất thay vì bỏ ở mỗi nơi một chiếc. Hãy thể hiện tình yêu sự trân trọng đối với đồng hồ đeo tay bằng cách để chúng vào một nơi thật thẩm mỹ và gọn gàng. nhờ đó bạn có thể khoe với bạn bè cùng sở thích hay có thể tự mình ngắm chúng cũng rất hay ho và thú vị.

  Đây còn là nơi tuyệt vời để trưng bày đồng hồ trong các cửa tiệm bán hàng. Bạn có thể để chúng ở trên kệ đựng hoặc ở bên trong tủ kính trưng bày. Nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng nhìn ngắm và thích thú về những chiếc đồng hồ của bạn.

  2. Những loại giá đỡ đồng hồ đeo tay thường gặp

  Những loại giá đỡ đồng hồ đeo tay thường gặp

  Kệ để đồng hồ đeo tay - giá đỡ đồng hồ tại cửa hàng

  Đặc điểm

  Kệ để đồng hồ đeo tay tại các cửa hàng thường được làm bằng chất liệu kính cường lực, thường được thiết kế gồm 2 hoặc 3 tầng. Số tầng kệ chỉ nên hạn chế 3 tầng để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất với các mẫu đồng hồ đeo tay. Nếu kệ có nhiều tầng sẽ gây rối mắt cho người xem và khó chọn lựa được sản phẩm mình thích. Nếu kệ chỉ có 1 tầng thì sẽ không tối ưu được không gian với số lượng đồng hồ lớn.

  Công dụng

  Vì được làm bằng kính cường lực nên sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ bên trong kệ. Đồng thời kính cường lực có độ cứng rất cao, tránh được các tác nhân mạnh bên ngoài của khách hàng hay những kẻ có ý đồ xấu. Như vậy vừa có thể đảm bảo mục đích trưng bày sắc nét và đẹp mắt nhất những mẫu đồng hồ đeo tay, lại vừa đảm bảo được an toàn với các tác nhân khách quan bên ngoài hay các tác nhân chủ quan.

  Đồng thời, nhờ sự có mặt của các kệ để này, người dùng dễ dàng phân loại được sản phẩm xem đâu là đồng hồ automatic nam, đâu là đồng hồ automatic nữ, đâu là đồng hồ đeo tay học sinh, đâu là đồng hồ doanh nhân, cũng như có sự phân loại khoa học giữa các thương hiệu.

  Giá để đồng hồ đeo tay cá nhân

  Giá để đồng hồ đeo tay cá nhân

  Đặc điểm

  Một chiếc giá để đồng hồ đeo tay sẽ gồm phần chân đế và phần thân giá. Hai phần này có thể dính liền với nhau hoặc tách rời ra riêng biệt và có thể gắn lại với nhau. Phần chân đế giúp giá đứng vững và giữ thăng bằng cho nó. Còn phần thân ở bên trên có nhiệm vụ nâng đỡ đồng hồ. Hiện nay giá treo những chiếc đồng hồ được thiết kế riêng biệt với nhiều kiểu dáng để phù hợp làm nơi trưng bày. Thông thường thì nó được làm thành hình chữ C hoặc hình trụ tròn là phổ biến nhất.

  Công dụng

  • Giá để đồng hồ đeo tay là nơi trưng bày bộ sưu tập đồng hồ thay vì cất tủ. Khi bạn chưa có những chiếc giá để đồng hồ, thì mặt bàn, hay ngăn tủ thường chính là những nơi bạn cất giữ những chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều là sự gửi gắm niềm yêu thích, đam mê của bạn, chính vì thế, hãy thể hiện sự trân trọng bằng cách dùng giá treo đồng hồ đeo tay đầy thẩm mỹ và gọn gàng. Nó cũng giúp bạn phân biệt được sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau xem đâu là đồng hồ Tissot, đâu là đồng hồ Longines, hay Rado,... Việc này có thể không tiết kiệm quá nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn rèn luyện được cách sắp xếp mọi thứ một cách khoa học trong cuộc sống.

  • Giá để đồng hồ đeo tay cũng giúp cố định vị trí để đồng hồ, tránh thất lạc. Thay vì bận bịu công việc rồi xuề xòa bỏ những chiếc đồng hồ đeo tay linh tinh trên mặt bàn, túi áo quần, hoặc tủ đồ thì những giá để đồng hồ đeo tay sẽ là nơi cất giữ lý tưởng, tránh thất lạc cho những chiếc đồng hồ của bạn. Giờ đây, đi làm về bạn có thể cất chúng vào giá trưng bày, sáng hôm sau đi làm lại có thể lựa chọn bất kỳ chiếc đồng hồ nào yêu thích trên giá, vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, nếu bất chợt bị mất đi một vài chiếc, rất dễ để bạn phát hiện điều đó. Bởi mỗi chiếc đồng hồ đều có một vị trí đặt riêng trên giá.

  • Giá treo đồng hồ đeo tay nhưng có thể dùng để treo đồ trang sức. Ngoài công dụng là nơi cất giữ đồng hồ đeo tay, những chiếc giá có thể được ứng dụng làm nơi trưng bày cho những món đồ trang sức. Cụ thể những chiếc vòng tay, vòng cổ, lắc tay, lắc chân,... có thể treo chúng lên chiếc giá. Với công dụng tương tự như đồng hồ, việc cất trang sức trên giá treo đồng hồ vừa gọn gàng, bảo quản tốt lại thuận tiện mỗi lần dùng, không lo thất lạc. Đây là ưu điểm vượt trội hơn của giá đỡ so với hộp đựng đồng hồ đeo tay.

  Sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn rằng bạn đã biết lý do vì sao nên dùng giá treo đồng hồ đeo tay rồi phải không nào? Vậy thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc để trưng bày những chiếc đồng hồ xịn sò của bạn nhé!

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD