(Chính thức) Donghothuysy.vn mở bán bộ sưu tập Orient SK Vietnam Special Edition 2022 “Dấu ấn thời gian, một thời để nhớ”

5 tháng 8, 2022
11 lượt xem

Mục Lục

  Từ ngày 01/04/2022, Donghothuysy.vn mở bán chính thức BST Orient SK Vietnam Special Edition 2022 cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ghé thăm showroom từ hôm nay và sở hữu mẫu đồng hồ huyền thoại với những dấu ấn riêng của Việt Nam nhé!

  Donghothuysy.vn mở bán chính thức BST Orient SK Vietnam Special Edition 2022

  Một mẫu đồng hồ huyền thoại. Một mẫu đồng hồ luôn cháy hàng mỗi khi ra mắt. Càng đặc biệt hơn khi giờ đây, những dấu ấn riêng của người Việt lại xuất hiện trên thiết kế biểu tượng này. Kể từ ngày 01/04/2022, bộ sưu tập đặc biệt Orient SK Vietnam Special Edition 2022 “Dấu ấn thời gian, một thời để nhớ” sẽ chính thức lên kệ tại showroom Donghothuysy.vn.

  Vẫn sở hữu ngoại hình nam tính, góc cạnh, với bộ vỏ thép mạnh mẽ, 4 chiếc đinh tán không thể nhầm lẫn cùng vành bezel xoay đúng chất thợ lặn, Orient SK Vietnam càng trở nên đặc biệt với hình ảnh ngôi sao vàng năm cánh xuất hiện trên dial đỏ, gợi nhớ về quốc kỳ Việt Nam, cùng dòng chữ Vietnam Special Edition ở nắp đáy. 

  Orient SK Vietnam Special Edition 2022 ra mắt với 02 tùy chọn về màu sắc. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một phiên bản Orient SK được khoác lên mình màu vỏ vàng sang trọng, thời thượng.

  Chào mừng sự kiện mở bán chính thức, Donghothuysy.vn dành tặng ƯU ĐÃI 5% khi mua sắm các mẫu đồng hồ nằm trong BST Orient SK Vietnam Special Edition 2022 “Dấu ấn thời gian, một thời để nhớ”

  Ưu đãi diễn ra từ ngày 02/04/2022 đến hết ngày 30/04/2022

  Ghé thăm ngay showroom Donghothuysy.vn hoặc đặt hàng online để tận hưởng ưu đãi và trở thành những chủ nhân đầu tiên của mẫu đồng hồ huyền thoại này nhé!

  ------------------
  Xem Danh Sách Showrom tại:
  https://donghothuysy.vn/he-thong-cua-hang.html
  Hotline: 1800 6785
  Fanpage: 
  https://www.facebook.com/donghothuysygalle

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD