Nhìn lại Tour de Fun - grand fondo 2016 cùng Festina

Ngày 16 tháng 9 năm 2022
11 lượt xem

Như đã đưa tin với bạn, ngày 16/10 vừa qua, FESTINA đã đồng hành cùng giải đua Gran Fondo 2016, 1 giải đấu do câu lạc bộ xe đạp Tour de Fun Hà Nội tổ chức.

Có một sự ngưỡng mộ và rất nhiều ngạc nhiên mà FESTINA chúng tôi đã tận mắt chứng kiến dành cho những cua-rơ của giải.. Những tay đua trong một hành trình đường trường với đường đua không tiêu chuẩn, những rủi ro rình rập trên đường bất cứ lúc nào, hiện lên trước mắt chúng tôi không còn là những tay đua nghiệp dư của một giải thể thao phong trào nữa, họ là những tay đua chuyên nghiệp thực thụ. Ở Gran Fondo lần thứ 4 này, 350 tay đua từ khắp mọi miền tổ quốc cùng những người bạn quốc tế : Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp… đã cho thấy nền tảng thể lực tuyệt vời, ý chí vô cùng đáng khâm phục cùng tinh thần đồng đội mạnh mẽ suốt cung đường 160km liên tục.

 

Thật vinh dự và tự hào cho FESTINA và Galle Watch đã đồng hành cùng họ trong suốt hành trình thử thách này. Xin chúc mừng sự thành công của Gran Fondo 2016, xin chúc mừng những tay đua cự phách của chúng tôi!

Hãy tham gia cùng họ, Qúy khách hàng của chúng tôi, vì bạn cũng có thể là một người chiến thắng đáng ngưỡng mộ vào năm tới!

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD