Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất để phát tài phát lộc?

16 tháng 9, 2022
17017 lượt xem

Mục Lục

  Mỗi người khi sinh ra đều mang một số mệnh riêng biệt. Trong bài viết hôm nay, Galle Watch sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu đôi nét về tuổi Sửu, phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất? Để từ đó chúng ta biết cách để lựa chọn đồ hợp phong thủy nhất để mang đến tài lộc và an yên cho người tuổi Sửu. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

  1. Đôi nét cần biết về tuổi Sửu

  tuổi Sửu nên chọn màu phong thủy như thế nào

  Tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi Trâu - là một trong 12 con giáp. Đây là tuổi đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Những người tuổi Sửu đa số đều sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm. Người sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 đều thuộc tuổi Sửu nhưng khác nhau ở bản mệnh.

  2. Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

  Mỗi màu sắc phong thủy đều có ý nghĩa và đặc điểm của riêng mình. Vì thế, nếu bạn biết cách kết hợp với những gam màu tương sinh, tương hợp của bản mệnh thì chắc chắn mọi sự đều được hóa giải, cuộc sống luôn an ổn hạnh phúc. Vậy cùng tìm hiểu xem phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

  Tuổi Tân Sửu 1961

  đồng hồ màu đỏ cho người tuổi Sửu mệnh Thổ

  Các màu tương sinh

  Người sinh năm 1961 là người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ (Bích thượng Thổ). Màu sắc tương hợp với bản mệnh của người tuổi này là các màu vàng hay nâu đất. Đồng thời, người tuổi Tân Sửu cũng tương cũng tương sinh với các màu như đỏ, cam, tím, hồng.

  Các màu tương khắc

  Vì Thổ sinh Mộc nên người tuổi này tương khắc với màu xanh lá. Ngoài ra còn cần tránh những màu mệnh Kim như trắng, xám, các màu ánh kim.

  Tuổi Quý Sửu 1973

  Các màu tương sinh

  Người tuổi Quý Sửu là những người thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Vậy nên, người mệnh mộc hợp màu gì thì người tuổi Quý Sửu cũng hợp với màu đó. Tương sinh với màu đen, xanh lá cây thuộc mệnh Thủy. Tương hợp với màu của chính bản mệnh như xanh lá cây.

  Các màu tương khắc

  Vì Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên người tuổi này cần tránh những màu như hồng, đỏ, tím, trắng, xám, ánh kim.

  Tuổi Ất Sửu 1985

  đồng hồ cho tuổi sửu đẹp

  Các màu tương sinh

  Người tuổi Sửu sinh năm 1985 có mệnh Kim (Hải trung Kim) tương sinh với màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ. Đồng thời cũng tương hợp với những màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của mình.

  Các màu tương khắc

  Người tuổi này xung khắc với mệnh Thủy, Hỏa cho nên cần tránh màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh da trời, đen,...
   

  Tuổi Đinh Sửu 1997

  Các màu tương sinh 

  Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giản hạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

  Các màu tương khắc 

  Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàng bởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

  Tuổi Kỷ Sửu 2009

  Các màu tương sinh

  Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa) tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.

  Các màu tương khắc

  Vì Hỏa sinh Thổ, Thủy khắc Hỏa, những người tuổi này cần tránh màu nâu đất, vàng, xanh da trời và đen.

  3. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi Sửu

  Các trường hợp ứng dụng màu sắc phong thủy vào tuổi Sửu

  Theo thuyết phong thủy, ngũ hành được tạo ra từ 5 yếu tố đó là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Dựa trên năm sinh của mỗi người mà chúng ta xác định được ngũ hành tương ứng với mỗi người cũng như những đặc tính riêng biệt về tính cách, những điều cần kiêng kỵ hay những màu sắc phù hợp riêng, giúp bổ trợ cho bản mệnh của họ.Cùng tìm hiểu những ứng dụng thực tế vào cuộc sống của người tuổi Sửu để trả lời cho câu hỏi phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất nhé!

  Tuổi sửu đeo vòng phong thủy màu gì?

  Tùy theo mỗi tuổi Sửu khác nhau mà lại hợp với những màu sắc khác nhau.

  • Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ phù hợp với vòng màu đỏ, tím, nâu đất hoặc vàng.

  • Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc đeo vòng phong thủy màu xa da trời, đen, xanh lá cây.

  • Tuổi Ất Sửu mệnh kim đeo vòng phong thủy màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng.

  • Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy đeo vòng phong thủy màu xanh da trời, đen, xám, trắng, ánh kim.s

  • Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa đeo vòng phong thủy màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

  Tuổi Sửu đeo đồng hồ màu gì?

  Đồng hồ từ lâu đã trở thành món đồ không chỉ hiển thị thời gian mà còn được xem là món trang sức quý giá, thể hiện đẳng cấp và cá tính của người đeo. Đồng hồ đeo tay trở thành người bạn đồng hành của con người trong suốt những cuộc gặp gỡ đối tác hay đồng nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp phong thủy là việc vô cùng quan trọng, giúp mang đến thật nhiều may mắn, tiền tài trong công việc cũng như trong cuộc sống.  Vậy tuổi Sửu nên lựa chọn đồng hồ phong thủy đeo tay như thế nào?

  Màu hợp

  • Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ: nếu bạn là nữ giới tuổi Tân Sửu thì những mẫu đồng hồ có thiết kế dây và mặt mang sắc đỏ, hồng hay tím là những lựa chọn phù hợp cả về tính thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy. Chúng mang lại cho họ sự may mắn, hòa hảo hơn trong cuộc sống. Đối với nam giới tuổi Tân Sửu thì phù hợp hơn cả vẫn là những mẫu đồng hồ mang sắc vàng hoặc nâu. Bởi chúng sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và tích cực nhất.

  ​Một số mẫu đồng hồ hợp phong thủy cho người tuổi Tân Sửu:

  Màu kỵ

  • Tuổi Sửu mệnh Thổ nên tránh những màu thuộc mệnh Mộc, Kim vì quan hệ tương khắc như xanh lá cây, trắng, xám.

  • Tuổi Sửu mệnh Mộc nên tránh những màu trắng, xám, hồng, đỏ  thuộc mệnh tương khắc là Kim và Hỏa.

  • Tuổi Sửu mệnh Kim vì quan hệ tương khắc với mệnh Thủy, Hỏa nên tránh các màu xanh da trời, đen, hồng, đỏ khi chọn đồng hồ. 

  • Tuổi Sửu mệnh Thủy không nên chọn đồng hồ màu nâu, vàng, xanh lá cây vì chúng là nhóm màu thuộc mệnh Thổ, Mộc có quan hệ tương khắc với người mệnh Thủy.

  • Tuổi Sửu mệnh Hỏa kỵ với màu nâu, vàng, xanh da trời, đen vì đây đều là những màu thuộc mệnh Thổ, Thủy tương khắc với người mệnh này.

  Nên mua đồng hồ chính hãng 

  Nếu bạn quan tâm tới phong thủy, cũng như quan tâm đến những ảnh hưởng của màu sắc khi chọn mua đồng hồ, nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tài vận đi lên thì chúng tôi  khuyên bạn nên chọn mua một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng tốt thay vì đồ giả, đồ fake nhanh chóng hư hỏng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng của chúng tôi. Galle Watch - thương hiệu cung cấp đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hàng đầu Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ và những trải nghiệm tốt nhất. 

  Để đặt hàng, quý khách có thể truy cập vào DONGHOTHUYSY.VN hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6785 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ chính hãng và chất lượng phù hợp với những người tuổi Sửu có mặt tại Galle. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ bạn có thể tham khảo: 

  • ĐỒNG HỒ RADO R22910103

  Chiếc đồng hồ Rado R22910103 sở hữu thiết kế đơn giản với mặt tròn đem lại cảm giác trẻ trung và năng động cùng mặt số tối giản tạo nên sự thoáng mắt và dễ xem cho người đeo. Được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp màu trắng thuần, R22910103 vừa đem lại cảm giác mạnh mẽ tràn đầy sinh khí lại vừa phù hợp với phong thủy người đeo tuổi  Ất Sửu, Đinh Sửu. Với chiếc đồng hồ sáng bóng nơi cổ tay, bạn không những có thêm một trợ thủ đắc lực kéo tài vận mà còn khẳng định được vị thế, quyền lực của bản thân.

  • ĐỒNG HỒ CERTINA C001.007.36.116.02

  Thật không ngoa nếu nói đây là cực phẩm đồng hồ dành riêng cho phải đẹp. Mang trên mình sắc đỏ hiện đại với dây da màu đồng màu cao cấp kết hợp cùng khung mặt tròn đỏ,  CERTINA C001.007.36.116.02 như một lần nữa khẳng định vẻ đẹp hoàn hảo của chủ nhân. Với màu đỏ đặc trưng của mệnh Hỏa, chiếc đồng hồ nữ này vừa toát lên vẻ đẹp thanh lịch lại vừa đem đến nguồn năng lượng tích cực cùng sự may mắn, an yên cho người đeo tuổi Sửu mệnh Hỏa, Thổ.

  Tuổi Sửu hợp xe màu gì?

  Người tuổi Sửu muốn chọn xe với màu phù hợp cần biết rõ bản mệnh của mình đề tránh chọn nhầm những màu tương khắc ảnh hưởng tới cuộc sống, gia đình và công việc.

  • Những chiếc xe màu hồng, đỏ, tím, cam sẽ thích hợp với người tuổi Sửu mệnh Thổ và Hỏa.

  • Màu nâu, vàng ở những chiếc xe lại đặc biệt phù hợp với người mệnh Thổ, Kim

  • Xe màu xanh da trời, đen sẽ tương sinh, tương hợp với người tuổi Sửu mệnh Mộc, Thủy.

  • Chiếc xe màu xanh lá cây sẽ mang lại tài lộc và sức khỏe cho người mệnh Mộc và Hỏa.

  • Xe màu xám, trắng sẽ phù hợp với người mệnh Kim Và Thủy.

  Tuổi Sửu sơn nhà màu gì?

  Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với Hỏa nên sơn nhà với những màu hồng, đỏ, nâu hoặc vàng. 

  • Những người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc hợp sơn nhà màu xanh da trời, đen vì Thủy sinh Mộc.

  • Những người tuổi Ất Sửu mệnh Kim, tương sinh với Thổ và tương hợp với Kim nên chọn sơn nhà màu nâu, vàng, xám, trắng.

  • Những người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy sơn nhà màu xanh da trời, đen, xám, trắng sẽ đem lại tài vận và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  • Những người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, tương hợp với mệnh Hỏa nên ưu tiên sơn nhà màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

  Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những điều cần đặc biệt lưu ý về tuổi Sửu và phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì? Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất và tốt nhất cho bản thân mình. 

   
   
   
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD