Tiếp sức cho Thiện Nhân & những người bạn cùng Galle Watch

Ngày 16 tháng 9 năm 2022
22 lượt xem
Với mỗi sản phẩm bạn mua (không bao gồm phụ kiện), là bạn đang trực tiếp ủng hộ 100.000 vnd cho chương trình "Thiện Nhân và những người bạn”.

Mục Lục

  Năm 2006, sau khi bị bỏ rơi trong rừng từ khi mới lọt lòng mẹ, bé Thiện Nhân đã bị động vật tấn công làm mất 1 chân và gây tổn thương nghiêm trọng bộ phận sinh dục. Chị Trần Mai Anh đã nhận nuôi cháu và cùng với ông Greig Craft, Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á đưa cháu đi khắp nơi để tìm ra phương pháp tái tạo lại bộ phận sinh dục cho cháu. Trên hành trình đầy gian nan ấy, họ đã gặp Giáo sư Roberto Decastro tại Ý, người sáng tạo ra phương pháp tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ. Giáo sư Decastro cùng các đồng nghiệp đã phẫu thuật thành công cho Thiện Nhân. Nhờ có nỗ lực đặc biệt của chị Mai Anh, và ông Greig Craft, cháu đã được phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục thành công.

  Qũy “Thiện Nhân & Những người bạn” đã ra đời như thế!
  Từ năm 2010, đội ngũ các chuyên gia từ Mỹ và Italia đã tình nguyện tới Việt Nam, đã thăm khám cho 388 em nhỏ, tiến hành phẫu thuật cho 74 em (cả trai và gái) có hoàn cảnh khó khăn đến từ khắp các tỉnh thành. “Thiện Nhân & Friends” đã đi đến hành trình năm thứ 10. 10 năm trao hi vọng cho các em nhỏ có thể tiểu tiện bình thường, không còn mặc cảm, xấu hổ và còn giúp các em có một cuộc sống hòa đồng và tự tin.

  Qúy Khách hàng của chúng tôi, không còn nghi ngờ gì nữa, những câu chuyện cổ tích là có thật trên đời – những câu chuyện được viết lên bởi tình yêu, lòng nhân ái và trắc ẩn. Hãy cùng Galle Watch bổ sung những mảng màu mới tuyệt đẹp vào câu chuyện cổ tích của thời hiện đại này, cho thế hệ tương lai của chúng ta nhé. Chúng tôi chính thức phát động tới tất cả các bạn, quý khách hàng của Galle Watch chương trình: TIẾP SỨC CHO Thiện Nhân & Những người bạn, từ 8/12/ 2016 – 8/1/2017:

  Với mỗi sản phẩm bạn mua (không bao gồm phụ kiện), là bạn đang trực tiếp ủng hộ 100.000 vnd cho chương trình "Thiện Nhân và những người bạn”.

  Số tiền ủng hộ của bạn sẽ được đính kèm trực tiếp vào phiếu của chương trình với đầy đủ thông tin của bạn trên đó (Theo quy cách như trong ảnh dưới). Chúng tôi cũng rất vui mừng nếu bạn đóng góp thêm cho chương trình. Khi đó trên phiếu ủng hộ sẽ thể hiện tổng số tiền bao gồm 100.000 vnđ và số tiền ủng hộ thêm của bạn. Ví dụ: Bạn ủng hộ thêm 200.000 vnd thì số tiền ủng hộ ghi trên phiếu sẽ là 300.000 vnd.

  Galle Watch cam kết ủng hộ tối thiểu 100.000.000 đồng cho chương trình.

  Chương trình không thể thành công nếu thiếu sự thiện tâm chung tay đóng góp của tất cả chúng ta! HÃY TIẾP SỨC CHO Thiện Nhân & Những người bạn THÔI!

  Galle Watch – Chất & Nhất

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  Hotline: 0977253186 hoặc 04 39764617

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD