DONGHOTHUYSY.VN vinh dự đồng hành cùng CLB Golf doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

8 tháng 12, 2022
110 lượt xem

Mục Lục

  Giải Golf Outing là giải đấu thường niên, nơi tranh tài của các Golfer xuất sắc thuộc CLB Golf doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Giải đấu năm nay có sự đồng hành của DONGHOTHUYSY.VN trong vai trò là nhà tài trợ.


  Ngày 7/12 vừa qua, giải Golf Outing Qúy 4/2022 đã diễn ra tại sân Golf Đầm Vạc với sự tham gia của các Golfer là chủ các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội - HanoiBA

  Đây là giải đấu thường niên, là nơi tranh tài của những Golfer xuất sắc. Trong giải đấu Qúy 4/2022 này, DONGHOTHUYSY.VN vinh hạnh là nhà tài trợ với 4 giải Hole in One bằng hiện vật là 4 chiếc đồng hồ Perrelet tổng trị giá 672,000,000vnd cùng các phần thưởng giá trị khác.


  DONGHOTHUYSY.VN vinh hạnh là nhà tài trợ với 4 giải Hole in One bằng hiện vật là 4 chiếc đồng hồ Perrelet tổng trị giá 672,000,000vnd cùng các phần thưởng giá trị khác

  Sự kiện còn có sự tham gia của gian hàng trưng bày từ DONGHOTHUYSY.VN với các thương hiệu cao cấp dành cho doanh nhân như: Perrelet, Frederique Constant, Certina, hộp đồng hồ Driklux… Gian hàng đã thu hút được quan tâm lớn của khách hàng.

  Là thương hiệu luôn đồng hành cùng những doanh nhân trẻ, DONGHOTHUYSY.VN hy vọng rằng sự đồng hành chúng tôi sẽ góp phần giúp những golfer chuyên nghiệp hơn và có thêm sự lựa chọn để hoàn thiện phong cách trên sân.

  Xem thêm BST mẫu đồng hồ cho doanh nhân nam tại : https://tinyurl.com/donghodoanhnhannam

  ---------------------------------------------------
  Xem Danh Sách Showroom Tại: http://donghothuysy.vn/vi-tri-cua-hang  
  Hotline: 1800 6785
  Fanpage: http://www.facbook.com/Donghothuysyvngalle  

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD